Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng từ CAROLINE.VN

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng từ CAROLINE.VN - Đơn vị phân phối sỉ & lẻ Tinh Dầu Xông Spa #1 Mỹ được chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp giảm stress hiệu quả

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã truy cập vào website www.caroline.vn trực thuộc OBS Viet Nam. Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.

1. Mục đích sử dụng thông tin: Chúng tôi chỉ dùng những thông tin cần thiết mà Quý khách cung cấp liên quan đến việc giao dịch mua bán và giao nhận đơn hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ dùng cho nội bộ CAROLINE.VN để chăm sóc và cung cấp hàng hoá cho khách hàng.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin: Một năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Văn phòng OBS Viet Nam địa chỉ: số 72-74 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng gửi email về caroline.kinhdoanh@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.
 
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên ngoài và chỉ sử dụng để CAROLINE.VN chăm sóc và giao hàng cho khách.
 

 

ĐT TƯ VẤN MIỄN PHÍ


GỌI NGAY:
028.6277 3535

FANPAGE FACEBOOK

ZALO OFFICIAL

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Kính mời Quý khách hàng quét Mã Code và nhấn "quan tâm" caroline.vn trên Zalo Official để được nhận khuyến mãi đặc biệt nhé !

=> HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ CODE:
Bước 1: Đăng nhập ZALO trên điện thoại.
Bước 2: Click vào dấu (+) trên góc phải màn hình..
Bước 3: Click vào "Quét mã QR".
Bước 4: Đưa điện thoại vào hình có chứa mã QR bên dưới.
Bước 5: Nhấn "Quan Tâm".
Chân thành cảm ơn !
Trân trọng,

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 23,448

Đang online1